Maternity benefit

Pwede po magtanong ano po ibig sabihin neto ? Last time nag email yung HR ng company na pinapasukan ko na dec 6 macredit yung sss benefit but nung chineck ko kanina 0balance.

Maternity benefit
2 Replies

ok na po yan ibig sabihin na sumbit na po sa sss mat 1 nyo. Wait nalang po kau manganak. Para po malaman nyo estimated amount na makukuha nyo. -Punta po kau sa SSS website -Inquiry -Eligibility -Sickness/Maternity -Tapos enter nyo lang required info ☺️

4y ago

salamat po madam sa mga info💕pasensya na po makulit ako 😅😊

Mat 1 po ba yan?. Labo po kasi ng photo. Ano po pala connection ng milk tea?. Jowk lang 🤗

4y ago

opo mat 1