Light green

Pwede po mag tanong cinu po dito may experience na green discharge? Sa tingin niu po ba green discharge ito?

Light green
10 Replies

baka may infection ka mi, sakin den may ganyan. nung nag urine test ako mataas yung mga results may uti, in-ie ako ni ob kasi possible mag open cervix sa infection pero thank god di naman may green discharge na nakita, niresta ako ng neo penotran forte (Vaginal suppository) for 7days. Ayun feeling ko okay na sya wala ng discharge na kulay green lumalabas. Sabihin mo sa ob mo yan mi, dami den daw kasi magiging effect sa baby kapag may infection si mommy pag labas nya.