Sana po masagot

Pwede po mag tanong 2weeks delay po nag pt din nmn po ako positive po pero ndi nmn po tumitigas yong tyan okay lng po ba yan ?

3 Replies

Hello Mommy. Yes po ayos lang po na hindi tumitigas ang tummy po. Ayos lang din po na sumasakit minsan ang puson, nag-e-expand po kasi ang uterus dahil sa paglaki po ni baby. ang hindi po okey ay kung nakararamdam po kayo ng cramps at may discharge po. Consult po agad sa OB niyo if gan'on po ang mangyari.

2days delay nag pa pregnancy serrum ako positive kasi negative sa pt

ako nga po noon di pa delay positive na agad sa pt hehu

5mo ago

congratulations sa inyo momshie😘😘