SSS MATERNITY BENEFITS

Pwede po kayang kumuha ng SSS maternity benefits? Khit ndi na po nhuhulugan ng more than 2years?

8 Replies

If december due mo, dapat may hulog ka atleast tatlo from July 2018-June 2019. Kung wala po, di po kayo makakakuha.

5y ago

Tapos na po kasi cut off ng payment ng mga months na pasok sa qualifying period nyo.

kailangan updated mamsh.. at least 3 months na pasok sa due date mo..

Dapat po updated contribution para maging eligible ka sa mat ben

punta kapo sa sss pa verify ka at magtanong ka po don 😊

Ndi mo po makukuha mat ben mo.

Kelan po due date mo

Sa dec. po..

Eto sis