Check-up #FTM

Pwede po kaya yun? Sa ibang clinic ko itutuloy yung check up ko pero sa Dr. Jose Fabella Hospital pa rin po ako manganganak? Nagbago ho kasi yung patakaran ngayon sa Fabella nahihirapan ako mag pila ng maaga dahil first 100 na lang balak ko po sana na lumipat ng check up pero doon pa rin ako manganganak. #FTM #TIA

1 Reply

Honestly not sure. Alam ko kung saan ka may record dun ka lang dapat at kung ano hospitals na affiliated sa doctor mo. May kasabay kasi ako manganak dati ang tagal niya sa ER ayaw nila admit dati kasi walang record sa hospital nila, buti na lang nandun Doc ko siya na tumanggap sa patient kahit no record.

4y ago

Pwede mo naman ask doctor mo or hospital mismo depende kasi din yan mahirap sumugal lalo na ngayon