Sabon

Pwede po kaya to sa 33weeks preggy? dami ko po kasi pantal na sobrang kati hindi ko alam kung galing sa maliliit na insekto kasi nakikita ko nalang meron sa higaan namin kahit madalas kami maglinis ng kwarto bigla nalang nagkakaron sa higaan tsaka simula lang nung umuwi kami dito sa probinsya. Natatakot po kasi ako baka makaapekto kay baby, nagtry nako alcohol kaso hindi nakakaalis ng kati.

Sabon
2 Replies

pede nmn yan kht buntis k peo d yan mkka alis ng kati like pantal. bka my namamahay n surot s higaan o malapit s higaan nio momshie try mo sugpuin sila pra wala n po kakagat sau. at pra ayahay n pati po pagtulog nio.

consult your OB