ask lang

Pwede po kaya magpakulay ako ng buhok? 37weeks and 4days preggy. Makakaapekto ba kay baby pag nagpacolor ako ng hair?

10 Replies

Bawal po. Nakaka apekto po sa bata. May chemicals po kase yan na bawal tlaga sa mga buntis. Tiis tiis po muna para kay baby. Saka na po ang pag papaganda kapag nakalabas n po ang baby. Siguro mga 2-3 mos pwede na (basta di po nagpapa breastfeed, kawawa namn si baby kung maamoy nya)

4y ago

Sige po thank you so much po

Usually not recommended po kahit pagkapanganak mo (if magpapabreastfeed ka) but you can ask your OB na lang din just to be sure

Nako po pag sa ob ka nuyan magtanung pagalitan ka kasi, not advicesable po siya for preggy kahit nag nailcolor po bawal talaga

Wag po muna. As much as possible iwas po sa chemical treatments during pregnancy. 😊

Maaabsorb ni baby yan sis kaya wag muna . Mga 6 months paglabas niya

Sabi bawal daw mag pakulay or any hair treatments pag buntis.

Not advisable po

bawal po

Bawal

no po

Related Articles