swimming 37weeks

Pwede po kaya mag swimming 37weeks and 3days na?sasama po kasi ako pero balak ko sa cottage nalang ako bantay nalang ganon tas mag shower nalang wala ksi ko makksama sa bahay e.

1 Reply

iwasan at hindi safe kapag may amniotic fluid leaking. nasa weeks na kau na pwede na manganak. kindly read for your reference: https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/swimming-during-pregnancy/amp

1y ago

Thanks po nung isang araw pa po kasi ako napapaisip if pwede salamat po bantay nlng po talaga saka shower nlng hehe