swimming

pwede na po ba mag swimming ang 6mos baby ?

12 Replies

pwede nman bsta lagyan ng oil ang likod kgaya ng aciette manzanilla at wag mgbbabad..peru kung may chlorene wag bka mgkaeffect s ktawan nya..

pwede naman with caution. kasi mahina pa ang immune system ni baby. if public pool better wag po.

i don't think so, di ko pa kasi pinapaliguan ng buhay baby ko e. baka mabigla sya.

Yes sis. Make sure malinis paglilihuan niya at hindi sa public/crowded pool.

pwde na siguro. wag lang yung masyado mababad. baka sipunin.

baka sipunin po mahina pa immune System nila...

Wag po sa swimming pool, may chlorine po kc.

yes wag lng sa pool at s malamig na tubig

yes wag lang malamig tubig

Hindi pa po pwede mamshe