Pa help po

Pwede po kaya ako mag request kay OB na baka pwede ako bigyan ng medical certificate na need ko mag LOA? Bpo po kasi work ko. Nahihirapan na po ako sa night shift, nahihirapan na din po ako umupo ng 8 hrs straight. Medyo busy account po kasi, wala po tayuan. 7 months pregnant na po ako, pakiramdan ko po naiipit ko na si baby pag nakaupo. Araw araw pkiramdam ko din parang nabugbog katawan ko sa pagod at sakit, hindi na po maganda pakiramdam ko. Mat leave na po ako sa 26 pero parang di na po ako aabot sa 26 kahit na ba sabihin na tatlong linggo na lang. Hindi po kaya isipin ni OB na baka tinatamad lang ako at di ako bigyan? #pleasehelp #firstmom

12 Replies

Your own OB won’t judge you. Karapatan mo yan mmy. Above all, wag isipin ang sasabihin ng ibang tao. Health is your priority 🤗