Sana mapansin.

Pwede po bang walang bakuna ung newborn. Hirap kase magpa check up sa panahon ngayon ?

17 Replies

Mommy ung bcg binigay n po nla pgkapanganak n baby nkaindicate nman po un s record n baby, ung 1 dose nya s dpt 1 1/2 month sya, kailangan nya po un pro pwede nman po ipagpaliban for now wag lng po masyadong matagal kc po 3 doses po un and mas ok po ipabakuna si baby kc pra dn po s health nya un.

Pilitin nyo po momsh. Newborn po yan, sensitive po ang baby lalo na sa panahon natin ngayon. Lapit po kayo sa mga center. Mas mahihirapan po kayo pag wala screening si baby.

Mas mahirap wala bakuna si baby sis Lalo na ngayon, ako di ko madala sa pedia nya si baby kasi ayaw ko maexposed sa hospital Kaya sa center ko na Lang muna pinababakunahan.

mas need ng mga newborn ang vaccine s panahon ngaun kc yan lng proteksyon nila, aside s nutrients n galing s breastmilk

4y ago

Baby ko ren po wala pa syang bakuna 1month na sya ngayon sinisipon sya at ubo peeo breastfeed naman po sya

Kailangan niyo po magpa bakuna. Mas risky kung walang bakuna si baby. Basta follow safety precautions lang po

Mas need nya ngayon yan mommy wag lang dikit masyado sa mga tao.Social distancing talaga

Ay. Kailangan may bakuna si baby mommy, lalu na yung Newborn 10 days yata before manganak.

4y ago

sabi nya kasj before manganak. HAHAHAH

newborn pagka anak binbigyan na yan bcg and hepa. after a month penta.

Better safe that sorry mommy. Mas protected si baby pag vaccinated.

mas kailangan ni baby ng bakuna dahil sa mga nangyayare ngayon..