Salamat po sa sasagot.

Pwede po bang uminom ng lagundi syrup . 2 days Napo ksi along inuubo. Salamat . #firsbaby #4months #FirstTimeBeingMom

1 Reply

Nung ako inuubo Kalamansi Lang iniinum ko hinahaluan ko NG kaunting asin din tubig na maligamgam iniinum ko Yan Umaga at Gabi kasi grabi talaga ang ubo ko at sipon tapos na lagnat PA ako pero sa awa NG Diyos na gumaling ako sa Kalamansi kasi takot akong uminom NG gamot... Try MO baka effective din sayo

Related Articles