Ask ko po

Pwede po bang painumin ang baby ng tubig after nya mag gatas? 2 days old. plssss? pa sagot po if pwedeee.

Ask ko po
1472 Replies

ask mo po muna sa pedia. experience ko kase sa panganay ko, nung nagformula hindi ko din sya pinapainom ng water tapos after ilang days, namuti yung dila nya at lagi sya nagsusuka. dinala namin sya sa pedia at nung chineck lalamunan nya, puro nana na kase yung milk na iniinom nya ay may mga naiiwan sa lalamunan nya at nagcause ng infection. advise ng pedia if formula fed si baby, painumin ng water kahit konti para ma-wash lang daw yung milk sa bibig nya.