Ultrasound & Laboratory

Pwede po bang pagsabayin yung dalawang yan? #advicepls

23 Replies

mejo nalabuan lang ako momsh sa tanong mo 🙂 iba iba naman po ang laboratory na need naten pwede po isabay ultrasound jan kase sa tummy lang naman po yan ang lab naman po kadalasan via blood or ihi po nila kinukuha ☺☺

oo nman po.. tsaka Laboratory po yun mamsh icorrect ko lang po yung spelling. wag nyo po masamain.

yes momsh! sakin pinagsabay ng ob ko. nung first checkup ko which is 4months na pala kong preggy.

Yes, pwede po mommy. Before din sabay ko din po pinapagawa.

Depende po. Kasi may schedule din po sila naibibigay.

ako lht pinag sabay sabay ko nung 1st check up ko

Yes na yes mommy basta po kaya nang budget.

pwd pagsabayin kung May budget ka. 😁

Yes po, different procedures naman po.

yes po. gnyan po aq nung 23weeks.