pasagot po

Pwede po bang pagsabayin ang binyag at b-day?

128 Replies

Okay lang naman sis pero kung ako mas preferred ko mabinyagan agad si baby. Tapos ung 1st bday gusto ko dinner with the family na lang since hindi naman maalala ni baby un, pag nakakaalala na lang sya saka sya magbday party. Sanay kasi kami bday dinner sa family, 7th at 18th lang ako may party talaga. Pero kung makaluwag luwag naman wala namang problema magpa bday party.

Yes po sis, ganyan din po sa pamangkin ko last december pinagsabay binyag at birthday Yun nga lang ngarag po kami lahat, di po nakaattend sa binyag (2ninang lang nakapunta) super hassle kasi kami ung nagluto para sa handa Mas ok po kung paghiwalayin para focus po

Yes na yes momsh! :) hindi ka manghihinayang pag gusto mong garbohan ang birthday/binyag nya. Ganyan ako sa first. Almost 50k lang nagastos namin. Magarbo at themed party na yun. :)

Sabi nung pari nung nagpabinyag kami ng anak ko dapat daw di pinagsasabay ang bday at binyag kasi magkaiba yun pero nasa sainyo pa rin yun.. kasi kami di namin pinagsabay

Oo naman sis lalo na kung kulang sa budget. Ganyan din iniisip ko eh. Para tipid at isang handaan nalang nakakapagod din kase magprepare lalo na kung sa bahay venue.

Pwedenh pwede sis para isahan lang ang gastos hehe yan din ang plano namin ng asawa ko pag nag 1yr old si baby sabay na binyag

Yes po pwde.. Ung baby ko 4mos na.. At ang plano nmin pagsabayin nlang ang binyag sa 1st bday nya para kunting tipid..

yes naman po sis. madami na ganun ang ginagawa ngayon, para tipid na din tas bobonggahan na lang nila sa isang event..

Yes. Ganyan ginawa namin sa panganay and ganyan din gagawin sa bunso. Isang gastusan na lang. Practical approach

yes po .. first baby ko pnagsabay ko ang binyag sa birthday nya pra iisa lng ang gastusin 🤣