pasagot po

Pwede po bang pagsabayin ang binyag at b-day?

128 Replies

Oo nmn po, it depends on the parents. :) Kame binyag ng baby ko sinabay namin sa fiesta. Hehe

Oo naman momsh..pagiging practical yun..pero nasa sayo din naman kung gusto mo pagibahin...

Oo naman mamsh. Mas praktikal pa lalo sa mga di naman ganun kaluwag luwag sa buhay.. 😊

Yes sis kaso Hubbyko naman gusto isabay sa bday nya ung binyag ng baby namin hehehe 😅

Yes naman para makatipid sabay nalang. Di na uso magastos ngayon, praktikal dapat.

Yes po ganun po ginawa ko sa eldest ko ,ganun din ngayon sa bunso ko

Pwede naman momsh... Mas practical para isang gastusan na lang.

Yes po. Mas okay pag ganun momsh, para isang bagsakan na hehe

Pwede mamsh..sa Amin uso Yan sabay na pra minsanang handaan.

Pwede naman po. Kung gusto mo isang gastos at pagod lang🙂