Formula

Hi pwede po bang pag pag alternate ang Pediasure and Similac? Currently use similac ok kay baby pero hindi sya super taba ave. Lang while pediasure is nakakalusog...one week similac one week pediasure ganun po?

3 Replies

Hello mga mommies. Okay lang po ba yung pedia sure 1-3 years old, 7 onz(3 times) a day po ? Basi sa nakasulat sa box recommended 2 serving a day .thank you po

Pwd nmn sis kc parehas lng nmn ung mga gatas pro observe mo parin.

I mean sa lusog yung timbang is mabigat