folic asid

Pwede po bang nd uminom ng folic asid ang buntis

13 Replies

no sis. you need to take that lalo na sa first trimester. para yan sa development ni baby, iwas birth defects. mura lang naman po ang folic acid kahit branded or generic ok lang naman.

Mas maganda po uminom kayo nun sis kasi need po talaga mag take ng folic lalo na po pag nasa 1st tri kayo para maganda development ni baby 😊

Yes po mommy, usually kasama na yan sa ferous na nirereseta sa atin,, , super need po yan, wag kakaligtaan

need po tlaga yan esp. sa 1st trimester nkka help yan sa pagdevelop ng brain ni baby para normal dn sya

Kailangan po talaga ang folic acid yan kasi mag mamake sure na walang defect si baby.

You need to take po. Pwedeng makaepekto kay baby kapag kulang ka sa folic acid.

Magiging sakitin si baby kapag dka nagtake. Kaya mas okay ng mag take ka sis.

Pwede po uminom ng folic acid kailangan po yan lalo na pag 1st trim.

Yes. Yan po ang unang nirereseta ng mga OB sa mga preggy.

kelangqn po yun mommy dapat uminom ka