dhianmae

Pwede po bang mg tanong ano pobang dapat dawen upang mabuntis olit kase semola nang nanganak ako hendena nasundan olit ang anak at yung papa nang anak ko Hindi sya ang ama pero sya na ang tenoring na tunay na ama nang nak ko semola nang nanganak ako Pero semola ding nanganak ako nang first baby boy ko hinde na nasundan 5 years na kame ng hintay nang asawa ko baka masundan kahit anong gawen nalang ang genagawa namem para ma bontis pero wala paren 😭😭

1 Reply

nagpaalaga na po kayo sa OB? si mister nyo mommy nakapag pa check nrin po ba?

4y ago

Ano pobang hospital ang dapat naming lapitan para mgpa chick up mamshies