Tanong lang po

Pwede po bang manganak sa lying in kapag first time?

9 Replies

Pwede naman kung kaya mong inormal. Minsan nga lang, may komplikasyong darating na need ka iCS.

1y ago

kahit normal delivery ka pa basta first baby bawal na po ngayon sa lying in, ung byenan ko at hipag ko both midwife at may sarili silang lying in. Policy na daw yun ng DOH ngayon na bawal, pero may mga tumatanggap parin na lying in for first baby kaso di nila sayo papagamit ang philhealth mo. masasayang lang philhealth.