Pagligo sa gabi

Pwede po bang maligo sa gabi? 32 weeks pregnant napo ako.

14 Replies

Wala naman time ang pagliligo. Sa Middleeast, gabi ang pagligo nila kahit mga newborn. Pero syempre may water heater sila dun. Ako either gabi or umaga, tanghali, hapon naliligo.

Mama ko dipo ko pinapaligo ng gabi kasi nakakababa daw po ng dugo. Anemic po kc siya. Kaya ang concern niya bka bumaba dugo ko kpag naligo ng hapon. Opinyon lng nman po

Naliligo po ako twice a day, isa sa tanghali at isa sa gabi. Lalo n po pag super init ng panahon. 34 weeks na po ako.

Pwede po wag lang mag babad baka sipunin o ubohin 😊

Ako momsh🙋 naliligo sa gabe para fresh😇

Yes po basta warm water wag po hot

sabi po, pero minsan lng ako

Pwedi nman mamsh..

Pd nmn po..

Yes po