morning sickness

pwede po bang maiwasan ang morning sickness? second pregnancy ko na to and still ganun parin from first and hirap talaga ako..

1 Reply

Kain po kayo saging or crackers or inom ka ng ginger tea. Pag po nagugutom kayo, agad agad kumain po kayo. Wag niyo pong hahayaan na kumulo yung tiyan niyo kasi mas lalo kayo magsusuka. Yung sa hilo naman, wag po kayong hihiga ng naka-tihaya ng walang unan. Made-decrease po kasi blood flow niyo mas lalo sasakit ulo niyo. Ako po kasi pag sumasakit ulo ko usually I let it pass by na lang or umiinom ako ng tubig ganon. Sana makatulong mumsh.😊