Gamot

Pwede po bang magtake ng med. pag feeling mo lalagnatin ka? Sinisipon kasi ako at may kunting ubo. I'm 39 weeks pregnant, btw.

2 Replies

Ako po nung masama ang pakiramdam di ako nag gamot. Nag tubig lang ako maya't maya tapos pahinga kahit nagtuturo ako. And yun po nawala din siya agad. Nakakatakot kasi mag gamot. Base naman po sa search ko kung nakakaapekto ba kay baby ang coughs lalo na pag sobra ang ubo. More ang sagot na hindi because our baby is inside the amniotic sac na siyang shield po Niya. Pero if you want po mumsh ask ur oB din para sigurado 😅

Better ask OB