Ano pong pwedeng inumin na gamot pag sinisipon at lalagnatin ang buntis ng mag 2 2 months palang po.

1 Reply

mi sabi ng OB ko okay lang magka sipon at ubo ang preggy pero wag na wag daw magkaka lagnat at trangkaso especially during 1st trimester. more water intake po for sipon and natural remedies such as pure calamansi juice. better consult ur OB din po para mabigyan ka reseta. :)

1y ago

Maraming salamat 😘