Asking

Pwede po bang magpuyat ang buntis? At ano pong pwede kong gamiting skincare sa mukha ko ang dami ko po kasing pimples eh bawal naman po ako sa mga rejuvenating.

2 Replies

Mamsh try nio po dove sensitive.. Ngkaroon din ako mraming pimples nung 1st trimester pero ngayong 2nd trimester nawala na po sya.. Dku po alam kun dahil sa dove pero npansin ko gumanda na po ung skin ko sa face ngayon..

5y ago

Sige po try ko po yan thank you po 😊

hindi po pwedeng magpuyat. hindi po maiiwasan ang pimples dahil sa hormones. ang ginamit ko pong facial wash noon ay human nature tea tree. pwede rin pong gawing wash ang honey. nakakalessen ng inflammation sa face.

5y ago

Thank you po 😊