Sobrang dami ko na po kasi talaga pimples.

Pwede po ba sa buntis itong rejuvenating? Salamat po. #pleasehelp #1stimemom #pregnancy

Sobrang dami ko na po kasi talaga pimples.
11 Replies

pwede nman sa buntis Yan.. gamit ku din yan nung first trimester ko Kasi grabe tinigyawat tlga ako ng subra, pero ngayon second trimester ko tinigil kuna Kasi, bumabalik lng din mga pimples ko. Kaya hinayaan kuna lng.. mawawala din nman daw yun pag tapos manganak..😁 ask lng ka din mommy sa ob mo..

Wag po. Rejuvenating set po yan masydo matapang ingredients nyan and 1st trimester pa naman. Tiis2 muna. May hormonal changes kasi kaya nagkakaganyan, ako din naman malayo skin ko ngayon compared pre-pregnancy, feeling ko ni walang man lng pregnancy glow pero keri lang bsta safe anak ko😄

not safe po for the baby. go for mild lang muna mommy. may mga set naman po na pwde sa pregnant, like yung Hydra Glow Set ng Ryxskin Sincrerity. Pero you should consult pdn sa OB mo mas better, also, wag sa first trimester mo sya gamit, siguro mga 2nd or 3rd trimester na.

Ask first sa ob muna po lalo na alam nyo buntis po kayo natural po talaga may changes sa body parts natin. Mas maigi consult ob first para na din sa safety nyo po ni baby.

sis ska n ang pgpapaganda. unahin muna safety ni baby kesa sarili nten. anyway, nka facemask p rn nman tau hanggang ngaun pg lumalabas, mttakpan yan kht pano

Usually po yung pimples dahil sa hormonal changes ng buntis kaya hindi basta basta nawawala. Pag nanganak po kayo magiging ok din po yan.

Mas better po wla nalng ginagamit mommy for the safety po ni baby 🤗 mawawala din po yan pag ka panganak nyo po 🤗

Hindi Po talaga advisable na ginamit Po Ng ganyan dahil sa may mga chemicals Po yan

ako super dami kong pimples nung preggy ako pero nawala din nung nanganak ako

wag muna po kayo gumamit nyan harmful po mga ingredients nyan