Longhair gusto ko maggupit.

Pwede po bang magpagupit ang buntis? #advicepls

17 Replies

Pwede po mommy. lalo na ngayon mainit kung hindi mo na carry ang long hair or napapagod kana mag tali palagi pagupit na po kayo. mag pa rebond at mag pa hair dye/coloring at iba pang hair treatment yun po ang pinagbabawal na pwede makasama sa pagbubuntis

Yes mamshie for me yes na yes lalo na ngauj mainit🥺😔 pero meron nga na pamahiin about dyn di ko lang alam kung ano explanation nila hahaha

yes po.. para yung nutrients na napupunta sa hair mapunta kay baby 😊.. tsaka sobrang init din po ngayun.. 😊

Pwede naman po mommy. Gugupitan lang naman buhok mo po. Wag ka muna magpa hair spa hehe.

Pwede pagupit. Hair color or other treatment ang bawal

yes mommy. pwede as long as walang chemical na ilalagay

yes, buntis din po ako nagpa short hair ako

Pwd po, ako nga dalawang beses nagpagupit.

pwede ako mismo gumupit buhok ko.

Pwede po