Postpartum hives

Hi. Pwede po bang mag take ng cetirizine ang nagpapa breastfeed? Sana po may makapansin. Sobrang nahihirapan na po ako sa postpartum hives

Postpartum hives
6 Replies

ok lang uminom ng citirizin mommy pro kung nagpapabreast feed ka..wag mo ng ituloy ang pag inom..mawawala breast milk mo..gaya ng nangyari sakin.. nagkaron din kc ako ng ganyan, actually hanggang ngaun meron pa din..pro after kong mag take ng citirizin unti unting nawala breast milk ko.. hanggang sa tuluyan ng nawala..nauwi tuloy sa bottle feed anak ko.. which is sobra kong pinaghihinayangan.. breast milk pa sana siya ngaun kung nagtiis ako..pro kasi Di ko kinakaya ung kati..abot na kc hanggang tenga ung mga rashes ko..😥😥😥

3y ago

gaano katagal po nawala ung sa inyo?