First time mom here

Pwede po bang mag suggest kayo ng mga needs ni baby? 7 months na po ako pero wala pa po kaming nabibiling mga gamit niya kasi quarantine. Pwede po bang icomment niyo mga needs niya kapag new born? Tas yung iba pa pong gamit salamat!

1 Reply

Meron po s shoppee or lazada new born clothes n set na po. 2months lng po ngamit ni baby kc madali nkaliitan. Then u can buy png 3 mos+ St.patricks po n brand organic po. (onesies,mittens,booties, caps, towel,) Bottles get po kau starter kit pra sulit. Looney Toons sterilizer po pra meron n dryer option. U need also hand pump like Haakaa for milk letdown.