Pagtatalik kay boyfriend

Pwede po bang mabuntis kahit nilabas naman yung sperm niya

9 Replies

pwede po,ganun din po kmi ng hubby ko,sa labas pinuputok,pro na buntis parin,dpo talaga kc safe ang widrawal😊mas maganda po kong gumagamit ka pills o nagco-condom po bf mo😊

3y ago

maniwala ka po sa mga mommy na my experience dto sir, bata pa po ba kau? bakit hindi pwede mbuntis kung misis nyo na po? just asking. yan pong app n flo gmit nyo gamit ko dn widrawal kmi before, cnsab low chance pregancy pero buntis ako ngayon at same case sa gf mo irregular ako. ☺️

withdrawal po talaga kame ng misis ko for almost 4 years na wala naman po ako pinuputok sa loob kase nararamdaman den ng asawa ko pag malapit na labasan

paano naman po kung nilabas naman po lahat ng sperm pinutok banda sa pwet pero umagos po hanggang vagina mag tendency po ba mabuntis salamat po sa sagot

3y ago

nag sex po kame after ovulation nya saka nakalagay sa track low chance of getting pregnant totoo po kaya yun

kung saa loob po nilabas ang sperm, maaari ka pong mabuntis pero kung sa labas po, hindi po.

Tanung lang poh ako bakit hindi po maka lakad anh baby ko matapos na lag2x sa bed namen

possible. may pre cum ang lalake. saka di mo masasabu if nailabas nya lahat.

3y ago

ako po 1 month lang nadelay tapos akala ko preggy ako kahit negative PT. yun pala may PCOS ako. iba iba po kasi aa babae kaya much better pacheck up sa ob

withdrawal method ba? may chance pa din pero maliit

Yes, lalo na wala kayong protection na ginamit.

totoo po kaya ung sinasabe ng ovulation track