Pwede ba mabuntis before my first Menstruation since Labor?

Pwede ba mabuntis before menstruation o next period cycle na expected?

26 Replies

yes

No

.

?

.

Opo

3y ago

Princess Yeon Cardaño what if sept 10 dpat meron kna kaso delay ka .nagsex pa kayo ng 9,10,11 dahil delay ka pinutok sa loob pero 13 nagkaron ka ng regla .possible parin ba na mabuntis ka ? Princess Yeon Cardaño what if sept 10 dpat meron kna kaso delay ka .nagsex pa kayo ng 9,10,11 dahil delay ka pinutok sa loob pero 13 nagkaron ka ng regla .possible parin ba na mabuntis ka ?