asking

Pwede po bang mabuntis agad pag breastfeeding mom ka? Wala papong contraceptives na gamit 2 months pa lang din baby ko. :(

1 Reply

Oo naman. Di naman kasi enough na contraceptive ang breastfeeding. Madami pa din cases na nakakabuo even ebf sila and hindi pa nireregla. If ayaw nyo po masundan agad si baby, maigi na maging mas maingat at mamili po ng gusto nyong contraceptive. Sa brgy health centers marami po silang inooffer or you can ask your OB din. :)