Possible padin po ba mabuntis kahit 2 months ka po nanganak breastfeeding po ako

Mabubuntis po ba agad kahit kakapanganak lng breastfeeding po ako 2 months old baby ko

2 Replies

yes. kakilala ko 2months pa lang nabuntis ulit. di na niregla talaga nagtuloy na sa pagbubuntis agad. kaya nga dapat nagiingat pag ganyan dahil di mo alam kelan ka lalabasan ng itlog at mafefertile. alam naman natin na bago magregla, maglalabas muna ng itlog.

yes. pwede

Related Articles