???

Pwede po bang ilabas ng hapon ang 13days old na baby. Like sa harap ng gate ganon. TY po

14 Replies

pwede naman po kung maganda ang panahon ay hindi mausok sa labas. mahina pa kasi resistensya ng mga baby at ang lungs po ang last nededevelop sa kanila.

siguro po kung sa may bukid kayo nakatira at sariwa ang hangin sa paligid nyo ok lang po, pero kung sa tabing kalsada mas mainam na hndi po

Iba po ang hangin ng hapon kumpara sa gabi. Mas maigi cgurong wag nlang ilabas .. mas ok pag sa umaga ..

pde nmn po.iwasan lng po mahamugan si baby and make sure po n d mausok and wala nagsisigarilyo

5y ago

Thanks po sis ☺️

Pwede po basta wag lang abutan ng gabi kasi baka mahamugan.

Same pala tayo mommy. 13 days old na din lo ko. ☺️

Thanks po mga momsh. ☺️☺️☺️

Pwede naman sis. Wag mo lang pahamugan.

Yes wag lang pag mahamog or maulan

Okies po. Thanks po ☺️