Blood transfusion

Pwede po bang hindi magpasalin ng dugo? Sabi kase ng ob ko need ako salinan ng 3 bags before due date ko oct 12 daw kailangan akong salinan. Makukuha pa po ba sa ferrous tsaka sa mga kinakain ko para tumaas ang hemoglobin ko para hndi na ako salinan? Maraming salamat po sa sasagot❤️ #advicepls

5 Replies

Yes po pwede. Meron pong mga alternatives imbes magpasalin ng dugo like Erythropoietin Therapy. Binibigay sya third trimester para dumami ang red blood cells or hemoglobin mo. Pwede din intravenous iron. Pwede din ang ferrous sulfate basta sabayan mo inom ng ascorbic acid. Bawas ka muna sa egg yolks, milk products, coffee, tea, antacids, calcium supplements at fiber para mas maabsorb ng katawan mo ang iron.

2y ago

Mamsh try mo sa East Avenue Medical Center manganak kung gusto mo walang involve na dugo. Meron pong trained OB pagdating dyan...