Laboratory at transv .

Pwede Po bang Dina magpa Lab at Trans v? 16 weeks Po . WLa Po Kasing Pera eh. NAHIHIYA napo Ako Bumalik SA LYING in eh . Etong apps NATO nalang Tinitignan ko kung gaano na kalaki baby ko at Dito nalang Kasi Ako tumitingin

16 Replies

Hello Mommy. Sorry to say but needed po ang mga yan to make sure na healthy sa baby mo. Lapit ka po sa health center Mommy baka libre po doon or ma recommend sila na mas mura na malapit sayo.