Laboratory at transv .

Pwede Po bang Dina magpa Lab at Trans v? 16 weeks Po . WLa Po Kasing Pera eh. NAHIHIYA napo Ako Bumalik SA LYING in eh . Etong apps NATO nalang Tinitignan ko kung gaano na kalaki baby ko at Dito nalang Kasi Ako tumitingin

16 Replies

Need mo yung lab at transv. Kasi dyan imomonitor health nyo pareho ni baby. Can we just stop using walang pera is not an excuse ksi kaakibat yan nung ginawa nyo yan eh

may mga public hospital Po na libre or donations lang ok na, magagawa den po paraan yan mi,makakaraos den po... 🙏🙏 Stay healthy sa inyo ni baby ❤️❤️

Importante yung mga lab tests at trans v mommy para malaman lagay ng baby mo. Wag mo na po pairalin yung hiya mi basta para sa ikabubuti ni baby naman 🥰❤

mi, kailangan nyo yan ni baby. kung walang wala talaga pwede ka naman lumapit sa mga health centers. or malasakit, nagcocover sila ng mga labtest at ultrasound

mi.. yung laboratory ang importante muna na magawa mo.. kasi para maging safe kayo ni baby.. yung ultrasound pwede kahit 7 months na si baby..

kailangan po sis ng laboratory once na mangangank ka po kasi req po yan sa hospital o lying po pati po ultrasound.