vitamins.

pwede po bang dalawa vitamins ni baby? tiki tiki po at ceelin?

12 Replies

Mas maganda po talaga mommy na iconsult muna sa pedia ni baby mismo para alam nya ang history and records ni baby, may pinagbabasehan din kase ang pagbibigay ng vitamins sa baby like weight, age, medical history and kung breastfeed or formula-fed ba si baby

paadvice ka sa pedia po, pero kung for me, ok lang pag isang klase, parang hindi rin maganda na masanay sa gamot ang baby

Huwag po kayo manghula, pinakamainam is magconsult sa pedia ng bata kasi may mga vitamins na hindi pwede pagsabayin.

nakakatakot pong magreply. mam magconsult na lang po kayo sa pedia ni baby at yun ang pinakasafe 🥰

Ceelin po at tsaka pedzinc maam.. nirecommend nang pedia ng anak ko..

4y ago

*nang anak ko

Magpa consult ka maam sa pedia ni baby😊

Pwede namn. Kung nasabi ng pedia

yes po lalo kung advice ni pedia

depende po sa advice ng pedia

wd naman po