Pag byahe ng buntis

Hi, pwede po bang bumyahe ang nasa first trimester, 10 weeks pregnant??? Bus po ang sasakyan ng company for team building. Thank you

3 Replies

Dapat nag ask ka sa OB mo kung pwede ka sa mga ganyang activity. Baka kasi mamaya maselan ka. Better na mag ask ka sa OB mo. Mahirap ng may pag sisihan sa huli.

pwede naman kung hindi ka naman maselan mag buntis. wag ka lang paka tagtag.. pero kung may history ka ng spotting better sa house ka nalang..

thanks po