Pills (Not breastfeeding and first time mom)

Pwede po bang bumili ng pills kahit walang prescription ng doctor? Pwede po bang mag start uminom kahit di pa nireregla simula nung manganak? 2mos pospartum po and almost 1month na pong hindi nagpapabreastfeed. Thank you! #pillsadvice #pills #firsttimemom #contraceptivepills

2 Replies

Pwede nman,kaso mas mganda padin kong reco ng OB. Kase pag ikaw lang bibili,di mo masasabi kung ayos sayo yung pills. May mga side effects kasi. Plus mag-take ka ng pills pag niregla ka na,in that way malalaman mo kung buntis ka ba or hindi.

10mo ago

thank you po sa advice

better ask your ob po

10mo ago

thank you