Fresh mango fruit shake

Pwede po ba uminom ng mango fruit shake 21 and 6days preggy😅 madalas kasi gusto ko nyan😩

17 Replies

Ok lang naman sana kasi fresh mango.. kaso pag me halo na gatas matamis kasi saka pag malamig nakakalaki daw ng bata..

4y ago

Marami po nagsasabi na ok lang naman daw as long as tubig wag lang ung mga flavored drinks kasi nga bawal sa buntis ang matatamis. Meron din nagsasabi bawal daw malamig kahit tubig kasi nakakalaki daw ng baby.. hehe.. not sure.. pero in my case umiiwas muna ako sa malalamig kahit na tubig.. pag sobrang init na lang talaga ng panahon minsan nakakainom