Malunggay capsule

Pwede po ba uminom ng malunggay capsule ang 8months na buntis?

2 Replies

sa first baby ko noon,nagtake ako ng malunggay capsule on my week 35.paglabas ni Baby ay may gatas na agad.pati tuloy yung kasama ko sa ward na kambal ang baby,naki share sa breastmilk ko.d kasi makapag produce ng breastmilk yung mother,naawa ako iyak na Ng iyak twins nya dahil gutom.ayaw pumayag yung pedia na e bottle feed😢 dahil policy nila sa hospital no bottle feeding.

Meron pong iba na nag i-start na uminom before Pa sila manganak, pero better consult your OB na rin.