??

pwede po ba uminom ng malamig na tubig yung may ice cubes ? hehe 32 weeks preggy

22 Replies

Pwede naman actually. Nakakalaki kasi siya ng tiyan daw, kaya ang tendency siyempre ikawndin mahihirapan habang lumalaki yung tiyan. Like in my case naman since maliit lang ako magbuntis kaya carry lang malalamig. Hehehe happy pregnancy mommy. Kep safe!

Yes pwede sis. Hindi raw totoo na maaapektuhan si baby like magkaka-pneumonia sya. Basta ingat lang kasi baka sumakit lalamunan mo pag mahina ka sa lamig. 😊

salamat po sa totoo lang kasi di talaga ako sanay sa hindi malamig pero medyo matagal kong tiniis haha yun pala pwede naman 😂

Opo..aq gustong gusto ko inumin Yung nag yeyelo tlga kc mainitin aq.

Pwede po... Ako nga kumakain pa ng halo-halo nung buntis ako...

Pwedi nman po.. pero wag lang araw arawin..

Yes naman hehe

Yes pwede.😊

Yes po pwede.

Pwde po 😊