pwede po ba sa pregnant ang pork and beans? salamat :)

pwede po ba sa pregnant ang pork and beans? First trimester po. Yung mga canned po like Hunts. salamat :)

4 Replies

Sa tingin ko okay lang din naman. Kaso niluluto ko or gisa. Hinahaluan ko ng potatoes. Mag 5 months na ako palagi akong kumakain ng Hunt's Pork and Beans. Pero it's better if you ask your OB. Magkakaiba kasi tayo. ☺️♥️

Hello po. Okay lang po ba na kumain nang pork ang beans ang nasa first trimester palang? Please reply

Yes po. Kumakain po ako nyan ‘til now 9mos.

Pati non fat yoghurt pwede po ba sa buntis?