Efficascent / Salonpas

Pwede po ba sa preggy ng 7months ang efficascent oil at salonpas dahil nananakit likod? May sciolio din kasi me naiisip ko baka kasi nag aadjust nanaman scoilio ko since si baby ay 1kg plus na. Slaamat po

1 Reply

Nung buntis pa ko lagi akong gumagamit ng salonpas kasi masakit sa balakng. Nag worry ko kung bawal ba o pwede sa buntisun kaya nag research ako. Ayun bawal daw yung mga ganun. Pero wala namang naging eoekto sakin .