Medium rare na steak

Pwede po ba sa buntis yung medium rare na steak?

9 Replies

Hi miiii .. Nope po, mas better yung well done kasi possible na may bacteria na pwede mong makain at makuha ni baby kapag hilaw or ndi ganon ka luto yung kakainin mo. Be mindful po sa food intake ..

For me ok lang as long as hindi sensitive tiyan mo at updated po deworming mo. Just make sure na malinis pgkaprepare to lessen chance of food poisoning or baka may bulate yan kac reason kaya bawal

bawal ang hilaw sa buntis. medium well medyo hilaw pa din sa gitna. skip na lang muna sa steak, makunat kapag well done ang doneness ng steak. di maeenjoy. bawi na lang pagkapanganak 😊

BAWAL. Lahat ng kakainin habang buntis dapat lutong luto at hindi undercooked o hilaw. Ang mga bacteria na naiiwan sa pagkaing hindi luto delikado sayo at sa baby.

Not advisable mamsh. Make sure na lahat ng food natin ay fully cooked para iwas bacteria from raw foods.

kahit yummy ang Steak . big no muna Pag buntis .. kung gusto mo talaga dapat Well-Done

Mas maganda pa overcooked kesa undercooked sis.

nope bawal rare parin kahit medium cook

Nope.