Malamig na tubig

Pwede po ba sa buntis malamig na tubig? Nakaka 2liters yata ako ng malamig na tubig araw araw.

17 Replies

Okey naman momsh🤗 Matakaw din ako sa malamig nung preggy days ko! Aside sa malamig na tubig ay 2x a day akong naghahalo-halo😂 Wala naman naging prob! Okey si baby tska yung laki is normal lang 3.1kl..

4y ago

Emergency cs sis☺️ This is my 6th pregnancy ,normal naman lahat.. Etong last is 9cm na nung dumating kami ospital.. Kahit anong push ko ay ayaw bumaba! Palibhasa ay almost 1month walang check up ao di na namonitor si baby! Kaya pala si bumaba-baba is nakataas yung isa niang kamay.. Nakipagsabayan sa ulo kaya di xa makalabas..

Ok lng sis. Maiinit din ngayon kaya madali k mauhaw.. scientifically speaking wla p ko so far nababasa n masamang effect Ang malamig n tubig sa buntis at sa baby. More on pamahiin Yan sis..

Okay lng mamsh. Ako simula nabuntis hanggang ngayon na lapit na lumabas si baby malamig na tubig padin. Nasusuka kasi ako pag hindi malamig ung iniinom ko. Hehe okay naman kami ni baby.

Ako din po malamig na tubig iniinom ko sobrang sarap po sa pakiramdam kse pag malamig ang iniinom pero binabawalan po ako ng jowa ko nagagalit sya pag umiinom ako ng malamig na tubig

Nakakalaki po ng bata angalamig na tubig... ung ang sabi ng OB ko... kya ako madalang uminom ng malamig na tubig... kahit gaano kainit ponipigilan ko talaga sarili ko...! ☺️

4y ago

Napaka init naman kasi sis hirap iwasan

ok lang nman tubig ang di daw okay yung matatamis o softdrinks juice atbp na malalamig, pinapapak ko nga durog2 na ice sa sobrang init ngayon

pwede mo po mamsh. nung nagpacheck up ako tinanong ko rin si OB. mejo natawa sya sa tanong na yan. wala daw pinagkaiba un tubig pa rin.

4y ago

Thankyou mamsh

Ako din lagi malamig dahil sa init ng panahon. Di naman ako manas. 3rd trimester ko na 😊

4y ago

Malapit kana sis. goodluck sainyo ni baby mo

Sabi di mganda ung malamig na tubig sa buntis kase parang magmamanas daw si baby..

Ok lng po. Wla nman pong calories ang tubig mainit man o malamig yan