hinog na papaya

pwede po ba to sa buntis .dipo kase ako makapoop ng ayos .2days ng may lumalavas na dugo sa pwet ko kasama almuranas kaya masakit😥😥 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

hinog na papaya
104 Replies

yakult momshie,yqn po iniinom ko para hindi mahirapan sa pagdumi

Hello po pwede po pahelp regarding postpartum pre eclampsia 😊

pwede.bsta hinog...pwede ka rin inom ng gatas oh Kaya delight

thankyou mga momies 😊☺ naka poop na po ako ng ayos☺☺

prune juice or fruits mommy try mo po..kc i used it before..

pwede papaya mamsh. have a smooth pregnancy journey ☺️

Pwede naman po. Fruit naman. Eat a little of everything.

Try nyo rin po mag orange nkaka poop din sya + vitamin c

water & kangkong po try nyo. para iwas constipated..

yes pedi po.ysn dn kinakain ko pg d mska tae heheeh