hinog na papaya

pwede po ba to sa buntis .dipo kase ako makapoop ng ayos .2days ng may lumalavas na dugo sa pwet ko kasama almuranas kaya masakit😥😥 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

hinog na papaya
104 Replies

dulcolax suppository na pinapasok sa pwet po yung pang adult, yung ob ko nirecommend nya po yun pwede naman po gumamit nun kasi pinapasok lang naman daw po yun at pinapalambot nya tae natin para di sya matigas mailabas and wala syang side effects sa baby ang may side effects yung iniinom na gamot na pampatae 😇

water, buko, pipino po ganun ginagawa ko po, effective po sakin pipino mga ilang slice lang po maya2 makakapoop na po ako pati di matigas poop ko. kc nung di pa ako preggy hirap na ako mag poops ngayong preggy ako makakain lang ako pipino ilang slice maya2 magpoop na ako.

Pwede naman pong kumain ng papaya ang buntis. Better consult your ob bago maniwala sa mga pamahiin. Try nyo rin po yung foods rich in fiber. For example, ubas, wheat bread, oats. Pero pag ayaw pa rin, magtanong na po sa ob ng pwedeng gamot. Mine is senokot po e.

Sis. Prune juice inumin mo. Suguradong labas agad yan 😅 ganyan na ganyan din ako. Lahat nalang ng rich in fiber kinakain ko and more water na din pero hirap talaga mag poop. Prune juice lang pala katapat

3y ago

yes po, marami rin akong kakilala na prune juice din gamit lalo na sa na CS na mommies. Wag lang po sobra yung pag inom kasi baka mag tae po kayo

same here po. pero may nirecommend ang OB ko gamot para po makapagpoop ka ng malambot which is effective po sa akin. try to ask po your OB sa medicine. ako din po mag bleeding pag ngpoopoop 😔

more fluids po. when i was pregnant lagi din ako constipated pero may tinurok sa akin OB ko, after an hour yun super ginhawa at nailabas din. di ko lang tanda kung ano po tinurok, hirap bigkasin kc...hihi

3y ago

suppository ba mi.or lactulose?

ganyan din ako minsan sakit na ng pwet ko. inom lang ako buko juice, papaya, kaso ilang buong papaya muna bago ko mapoopoo. mas effective ang buko juice saken. orange, pomelo, avocado, pinya,

momshie ganan din po ako, hirapan ako maka poop esp. nong around 5-6mos ako. I think normal na mararanasan natin un? thankfully everyday na ulit ako na poop. going 7mos preggy here.

yes pede ang ripe papaya, basta wag ung green. Eat more fiber and drink more water. Makakatulong din ang Probiotics and yogurt.Wag masyado tapangan ang gatas, it hardened stools.

pwde po yan gnyn dn ako last 2 weeks hanggang ngayon my spot pdn ng blood pag ngpoops ako, kain ka lang ng mayamn sa fiber na fruits and more water, wag piltn umire masmh!