hinog na papaya

pwede po ba to sa buntis .dipo kase ako makapoop ng ayos .2days ng may lumalavas na dugo sa pwet ko kasama almuranas kaya masakit😥😥 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

hinog na papaya
104 Replies

ang alam ko po pwede naman ang hinog. in moderation lang poC ung hilaw po ung bawal kasi sa latex content nya

pede po wag lang po yung green na papaya or magreen na papaya. wag lng din po sosobra sa kain limit lng po

yes okay lang ganyan dn ako nung bunts ako grabe mga 5 days bago makapoop. Niresetahan ako laxative ni ob

Yes. ako. Yakult.. kc d ako nakain ng papaya na hinog 😅, mangga hinog ang kinakain ko kesa papaya

bawal po an papaya sa buntis..inum ka po ng mga milk para sa buntis ktulad ng an anmum at enfamama..

wag po masyado kasi baka masobrahan ka sa pag dumi nakakacause ng lbm yan , delikado po, ask your ob

Yes pwd kaso hirap maghanap ng hinog na papaya dto kaya Yakult iniinom ko then more on fiber foods

Huwag mo pwersahin ang pag ire para maka poops ka mommy. eat fiber foods at more water in take po

more water ka pa po mommy tsaka fruits and vegetables. and before magpoop inom isang basong tubig

yakult po, nakatulong po siya sa akin and more water intake.. 😊